Thiết kế
- Khuôn Oval Chống Dính Unibaker có thiết kế màu đen đơn giản, sang trọng.
- Trọng lượng nhẹ khiến cho người làm bánh thuận tiện hơn khi sử dụng cũng như khi vệ sinh.
- Với thiết kế thành đứng, bánh được làm từ khuôn sẽ cho form bánh đẹp, không bị bể.
Chất liệu
- Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp dẫn nhiệt tốt, khả năng khuếch tán nhiệt đều, giúp bánh được nướng chín bằng nhiệt tích trữ bên trong, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng của các nguyên liệu.
- Khuôn có chất liệu hợp kim nhôm giúp tỏa nhiệt nhanh, bánh nướng chín đều, khi nướng xong cũng có thể nhanh chóng vệ sinh khuôn.
- Khuôn bánh bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, không dễ biến dạng trong vòng 10-15 năm (trừ trường hợp hư hỏng do con người tạo ra)
Khả năng chống dính
- Được phủ bằng lớp chống dính cao cấp, dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn một cách nhẹ nhàng.
- Dễ dàng vệ sinh bằng khăn mềm ướt.
Độ an toàn
- An toàn với lò nướng ở nhiệt độ cao. Khuôn bánh có khả năng chịu nhiệt tốt, không lo ngại về vấn đề cháy nổ khi nướng. Đồng thời cũng không gây ra các phản ứng hóa học làm ảnh hưởng tới bánh cũng như sức khỏe cho người sử dụng.
- Chất liệu không chứa những hợp chất có khả năng gây hại như PTFE (Teflon), PFOA (có khả năng gây ung thư), APEO (có khả năng làm gia tăng sự lây lan đến tế bào ung thư).
Ứng dụng
- Sản phẩm chuyên dùng để nướng bánh bông lan, bánh mì hoa cúc,…
* Thiết kế:
– Khuôn Oval Chống Dính Unibaker có thiết kế màu đen đơn giản, sang trọng.
– Trọng lượng nhẹ khiến cho người làm bánh thuận tiện hơn khi sử dụng cũng như khi vệ sinh.
– Với thiết kế thành đứng, bánh được làm từ khuôn sẽ cho form bánh đẹp, không bị bể.
* Chất liệu:
– Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp dẫn nhiệt tốt, khả năng khuếch tán nhiệt đều, giúp bánh được nướng chín bằng nhiệt tích trữ bên trong, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng của các nguyên liệu.
– Khuôn có chất liệu hợp kim nhôm giúp tỏa nhiệt nhanh, bánh nướng chín đều, khi nướng xong cũng có thể nhanh chóng vệ sinh khuôn.
– Khuôn bánh bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, không dễ biến dạng trong vòng 10-15 năm (trừ trường hợp hư hỏng do con người tạo ra)
* Khả năng chống dính:
– Được phủ bằng lớp chống dính cao cấp, dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn một cách nhẹ nhàng.
– Dễ dàng vệ sinh bằng khăn mềm ướt.
* Độ an toàn:
– An toàn với lò nướng ở nhiệt độ cao. Khuôn bánh có khả năng chịu nhiệt tốt, không lo ngại về vấn đề cháy nổ khi nướng. Đồng thời cũng không gây ra các phản ứng hóa học làm ảnh hưởng tới bánh cũng như sức khỏe cho người sử dụng.Chất liệu không chứa những hợp chất có khả năng gây hại như PTFE (Teflon), PFOA (có khả năng gây ung thư), APEO (có khả năng làm gia tăng sự lây lan đến tế bào ung thư).
* Ứng dụng:
– Sản phẩm chuyên dùng để nướng bánh bông lan, bánh mì hoa cúc,…
Tham khảo các sản phẩm khác của Unibaker:
Trang web chính thức của thương hiệu Unibaker tại Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.