Thiết kế
- Khuôn nướng bánh mì chống dính Unibaker được thiết kế với màu đen đơn giản mang đến vẻ ngoài bắt mắt, hiện đại.
- Thành khuôn được bao quanh bởi các góc bo tròn tạo nên cấu trúc chắc chắn, mang tính thẩm mỹ và tăng độ bền cho khay khi va đập.
Chất liệu
- Khuôn nướng bánh mì Unibaker làm từ hợp kim nhôm có độ bền cao, không bong tróc, han gỉ, chống ăn mòn.
- Khả năng dẫn nhiệt tốt, nhiệt độ phân tán đều, giúp chiếc bánh chín đều và ngon hơn.
Khả năng chống dính
- Bề mặt khuôn được phủ lớp chống dính giúp bạn dễ dàng lấy bánh ra khỏi khay, đồng thời giữ nguyên hình dáng của chiếc bánh.
- Dễ dàng vệ sinh.
Độ an toàn
- An toàn với lò nướng ở nhiệt độ cao. Khuôn bánh có khả năng chịu nhiệt tốt, không lo ngại về vấn đề cháy nổ khi nướng. Đồng thời cũng không gây ra các phản ứng hóa học làm ảnh hưởng tới bánh cũng như sức khỏe cho người sử dụng.
- Chất liệu không chứa những hợp chất có khả năng gây hại như PTFE (Teflon), PFOA (có khả năng gây ung thư), APEO (có khả năng làm gia tăng sự lây lan đến tế bào ung thư).
Ứng dụng của khuôn loaf chống dính Unibaker
Sản phẩm thích hợp để nướng các loại bánh bánh mì, bánh hoa cúc,…hoặc sử dụng để nướng cách thủy
Tham khảo các sản phẩm khác của Unibaker:
Trang web chính thức của thương hiệu Unibaker tại Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.